TẠI SAO MUỐN HẾT TẬN GỐC NÁM TÀN NHANG CHỈ CÓ ĐẨY HẾT CHÂN RA?

19/03/2021

TẠI SAO LÚC ĐẨY CHÂN NÁM, TÀN NHANG LÊN, MÀU LẠI ĐẬM HƠN, SAU ĐÓ NHẠT DẦN RỒI HẾT?

Hôm nay Pistar sẽ nói rõ về NÁM và TÀN NHANG để mọi người hiểu rõ hơn để chăm sóc da mình được tốt nhé!


Nhiều khách hàng hay nói với Pistar vậy nè:" Chị dùng rất nhiều loại trị nám, tàn nhang, nhưng dùng không hết, dùng ko biết bao nhiêu mỹ phẩm mà nói, tiền bỏ ra rất nhiều, chị thấy buồn lắm, da nám trị mãi ko hết, da mỏng, yếu, đỏ hết lên, ngưng dùng lại lên."

Thực ra, bạn biết tại sao nám, tàn nhang bạn điều trị mãi không hết không? Do các loại mỹ phẩm đó trị nám, tàn nhang bằng cách bào mòn lớp nám, tàn nhang đi, nhưng nó chỉ bào được lớp bên ngoài (biểu bì), còn chân nám, tàn nhang nằm sâu dưới lớp hạ bì của da thì ko có cách nào bào vào được, nên không thể nào trị dứt điểm được, hễ chân nám, tàn nhang còn thì sẽ mọc lên lại, hơn nữa k
hi bạn bào đi lớp biểu bì da sẽ yếu mỏng và hư tổn và đi nắng dễ ăn nắng hơn và nám tàn nhang lại dễ bị nặng hơn.


GIẢI PHẤP NÀO ĐỂ TRỊ TẬN GỐC CHO NÁM TÀN NHANG?

 Chính là " ĐẨY HẾT CHÂN ( GỐC) RA KHỎI DA ", nám tàn nhang muốn hết hẳn chỉ có đẩy hết chân nám tàn nhang sâu dưới tầng hạ bì của da ra.

-  Khi bạn dùng serum Pistar, Pistar sẽ đẩy chân nám và tàn nhang dưới tầng hạ bì của da lên dần dần! Pistar sẽ cần thời gian để len xuống sâu dưới tầng hạ bì và thời gian để đẩy chân nám tàn nhang ra. Lúc đẩy chân nám lên, màu sẽ đậm hơn, do nó đẩy chân nám tàn nhang từ sâu dưới da lên bề mặt da, khi nó lên đến bề mặt thì nám tàn nhang sẽ đậm màu khoảng 1- 2 tuần, rồi từ từ đẩy ra khỏi da, lúc này nám tàn nhang sẽ nhạt màu, cứ như thế đẩy cho đến khi hết sạch. Thường thì có khách dùng 1 tháng, có khách 2 tháng, có khách 3 tháng sẽ thấy màu đậm lên khoảng 1-2 tuần, đây là lúc nám tàn nhang bắt đầu đẩy ra. Nên nhân viên Pistar hay hỏi khách, nám tàn nhang bữa nay đã đậm màu hơn chưa? Là vì vậy! Vì đậm màu càng sớm thì càng nhanh hết! Lúc khách đẩy nám tàn nhang ko cần lo lắng, vì tình trang đậm màu chỉ kéo dài 1-2 tuần, sau đó sẽ nhạt dần, da sẽ sáng hẳn ra, vì Pistar đồng thời cũng đẩy hắc tố đen dưới da ra nữa mà.

Lưu ý: Nếu nám, tàn nhang do môi trường bên ngoài thì chân nám, tàn nhang không sâu, nên sau 30 ngày bạn sẽ thấy nám và tàn nhang mờ đi nhiều, có thể 2 đến 4 tháng sẽ hết, tùy nặng nhẹ. Còn nếu nám, tàn nhang do nội tiết tố thì chân nám khá sâu, vì nó đi từ trong máu ra nên bạn phải kiên trì từ 6 tháng tới hơn 1 năm mới đẩy hết chân nám lên. Có khách hàng của Pistar bị nám hơn 20 năm, dùng Pistar 1 năm 3 tháng mới hết, Nám và tàn nhang thì bạn phải kiên trì, và không vội được, vì để đẩy hết chân ra cần thời gian. Lúc dùng da sẽ khỏe lên từng ngày, ko bào mòn da nên ko ăn nắng, da sáng dần lên, mịn màng, căng bóng, nếp nhăn lão hóa giảm rõ rệt, trẻ ra ít nhất 5- 10 tuổi!


❗❗Nếu bạn sài sản phẩm nào mà thấy nhanh đẹp, nhanh hết nám, tàn nhang, sau đó ngưng da xấu đi rất nhanh, khả năng cao mỹ phẩm bạn dùng có chứa lượng lớn Corticoid rồi đấy. Còn dùng loại nào thấy da mỏng, bong da thì khả năng cao là nó có chứa cồn, hoặc axit bào mòn da.

Pistar xin lưu ý bạn một lần nữa bạn nào có nám tàn nhang mà không đẩy hết chân nám tàn nhang ra ngoài, thì MÃI MÃI ( never forever) không hết nám tàn nhang được. Vì chân nám tàn nhang còn đó thì chắc chắn sẽ mọc lại.

VẬY NÊN LÚC ĐẨY CHÂN NÁM TÀN NHANG RA, CÓ ĐẬM MÀU 1-2 TUẦN THÌ ĐỪNG QUÁ LO LẮNG, XẤU ĐỂ ĐẸP LÊN! VÀ PHẢI KIÊN TRÌ , KIÊN TRÌ ĐỂ GẶT THÀNH QUẢ!!!

Chúc bạn sớm xinh đẹp!
 

Đọc thêm: http://www.pistar.com.vn/da-nam-va-bi-kip-tri-tan-goc-nam-cung-pistar

http://www.pistar.com.vn/tan-nhang-dom-nau-va-giai-phap-dieu-tri-tan-goc-cung-pistar

#trinam #tannhang #chonglaohoa #phuchoida #samda #randa #trimun #serumtrinam #xoanepnhan #duocmypham #duocmyphamthiennhien #myphamorganic #pistar #lamtrangda #danam #damun #datannhang #dalaohoa #trinepnhan #chonglaohoa #tebaogoc #trehoada