PISTAR - TẾ BÀO GỐC TỪ THỰC VẬT! ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CHIẾT XUẤT TẾ BÀO GỐC THỰC VẬT TRONG THẨM MỸ CỦA PISTAR

14/03/2021

PISTAR - TẾ BÀO GỐC TỪ THỰC VẬT! ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CHIẾT XUẤT TẾ BÀO GỐC THỰC VẬT TRONG THẨM MỸ CỦA PISTAR

PISTAR là công ty tiên phong trong công nghệ chiết xuất tế bào gốc thực vật, với công nghệ đột phá tế bào gốc từ thực vật và tiền chất collagen từ Hoa kỳ – Pistar được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng nhiều năm ở Mỹ với trang thiết bị hiện đại để nghiên cứu và nuôi cấy, chiết tách tế bào gốc thực vật và ứng dụng thành công công nghệ này vào lĩnh vực thẩm mỹ, tạo nên 1 sản phẩm Pistar độc nhất vô nhị, chỉ trong 1 sản phẩm duy nhất nhưng có thể giải quyết triệt để các nan đề trong lĩnh vực làm đẹp hiện nay. Cùng đọc để tìm hiểu những sự thật mà bạn chưa biết về công nghệ sinh học tiên tiến này nhé!

1. VÌ SAO TẾ BÀO GỐC THỰC VẬT?


Thiên nhiên rất diệu kỳ với vẻ đẹp và vô vàn những điều bí ẩn. Các loài thực vật có khả năng hình thành cơ chế đặc biệt giúp chống lại các tác nhân từ bên ngoài. Một ví dụ về điều này là sự thay lá và ra hoa mới nhờ vào sự trợ giúp của các tế bào gốc thực vật. Thật đáng kinh ngạc, các tế bào gốc thực vật không bao giờ trải qua quá trình lão hóa và điều này đã thôi thúc các nhà khoa học nghiên cứu để ứng dụng cho làn da!

2. TÍNH BỀN VỮNG

Công nghệ chiết xuất tế bào gốc thực vật là một công nghệ sinh học mang lại hiệu quả tối ưu và tính bền vững môi trường rất cao. Công nghệ này giúp tiết kiệm nguồn năng lượng toàn cầu, nguồn nguyên liệu sạch và an toàn vì nó chiết xuất từ thực vật. Ngoài ra bản chất tế bào gốc từ thực vật cũng có 2 đặc tính rất bền vững là: khả năng tạo ra tất cả các loại tế bào khác biệt và khả năng tự làm mới, thay thế các tế bào khác cần sửa chữa.

 

3.TẾ BÀO GỐC THỰC VẬT LÀ BẤT TỬ


Tế bào gốc chính là bản chất của sự sống thực vật. Tế bào gốc thực vật nằm ở mô phân sinh của thực vật: mô phân sinh ngọn và mô phân sinh bên, cung cấp ổn định các tế bào tiền thân tạo thành các mô và các cơ quan khác nhau trong thực vật. Một trong những điều đáng kinh ngạc là những tế bào gốc này luôn bất tử và không ngừng sinh sôi nảy nở. Chúng thực sự đã mang đến cho chúng ta một nguồn năng lượng bí ẩn và vô tận, chúng ta sẽ còn nhiều điều hay ho để khám phá.

 

4.VIỆN NGHIÊN CỨU DA PISTAR TẠI MỸ:

 

Pistar luôn muốn đem đến những gì tốt nhất cho khách hàng:  với ứng dụng thành công công nghệ tế bào gốc từ thực vật, PISTAR đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các chị em trong công cuộc giải quyết các nhược điểm dưới da và là bí quyết trẻ mãi không già của chị em.

Pistar tập trung hàng loạt các hoạt chất sinh học như tế bào gốc từ thực vật, thành phần chống oxy hóa, các loại acid amin, các loại vitamin, tiền chất collagen … dưới dạng phân tử cực nhỏ các thành phần trên sẽ nhanh chóng thấm sâu vào 3 lớp biểu bì, thân bì và hạ bì để kích thích sản sinh và tái tạo collagen dưới da, nuôi dưỡng da, khắc phục các nhược điểm của da: lão hóa, da bị bào mòn, hư tổn, mụn (mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn bọc, mụn cám), sạm, nám, tàn nhang, chảy xệ, nếp nhăn, lỗ chân lông to, cân bằng da dầu thành da trung tính, rạn da trước và sau khi sinh…; dưỡng ẩm, làm da trắng hồng mịn màng và bảo vệ da khỏi tia UV. Vì đây là sản phẩm 100% thiên nhiên, không có hóa chất độc hại, không có chất bào mòn da nên khi ngưng sử dụng, hiệu quả vẫn giữ nguyên, làn da không hề bị biến đổi.

 

Hãy đến với Pistar để cảm nhận được sự cải thiện của da mỗi ngày và hiệu quả được đo bằng máy. Pistar là sản phẩm duy nhất không chỉ bảo hành chất lượng mà còn bảo hành cả hiệu quả cho khách hàng sau khi sử dụng! Chúc các bạn luôn xinh đẹp!

 

 

#trinam #tannhang #chonglaohoa #phuchoida #samda #randa #trimun #serumtrinam #xoanepnhan #duocmypham #duocmyphamthiennhien #myphamorganic #pistar #lamtrangda #danam #damun #datannhang #dalaohoa #trinepnhan #chonglaohoa #tebaogoc #trehoada