SỰ KIỆN “PHÂN TÍCH DA MIỄN PHÍ “ CỦA CÔNG TY DƯỢC MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN PISTAR TẠI CÁC TỈNH THÀNH

19/03/2021

Muốn điều trị hiệu quả các vấn đề về da như sẹo, mụn, lão hóa, nếp nhăn, nám..., trước hết bạn cần tìm hiểu kỹ nguyên nhân và tình trạng da hiện tại của mình. Sự thấu hiểu tường tận sẽ góp phần quan trọng giúp bạn biết cách điều trị và chăm sóc da đúng cách, hiệu quả và an toàn. Công ty Dược Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Pistar luôn nghiên cứu kỹ tình trạng da mặt của mỗi khách hàng trước khi bắt đầu điều trị. Với công nghệ phân tích da bằng máy chụp cắt lớp hiện đại, phân tích da nội ngoại tuyến, các chuyên viên của Pistar sẽ giúp bạn xác định được tình trạng da trước khi dùng sản phẩm điều trị một cách hiệu quả nhất.

Để hỗ trợ khách hàng được tiếp cận công nghệ phân tích da bằng máy chụp cắt lớp hiện đại, phân tích da nội ngoại tuyến, công ty Dược Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Pistar sẽ tổ chức chương trình “ Phân Tích Da Miễn Phí” cùng Phiếu Quà Tặng ở các tỉnh thành trên toàn quốc. Dự kiến mỗi tháng công ty sẽ đến 1 hoặc 2 tỉnh thành để tổ chức sự kiện hỗ trợ cho khách hàng.

Ngày vừa qua, sự kiện “ PHÂN TÍCH DA MIỄN PHÍ” đã diễn ra ở các thành phố lớn ở Việt Nam. Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người, rất nhiều khách hàng đã đến tham gia và đều cảm thấy rất hài lòng sau khi được phân tích da và tư vấn cụ thể về tình trạng da và phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho từng loại da.

Với công nghệ hiện đại, kết quả phân tích được tự động hóa bởi thiết bị, chuyên viên phân tích được đào tạo và đạt chứng chỉ về kỹ thuật. Máy Phân Tích Da sử dụng công nghệ chụp cắt lớp hiện đại, phân tích da nội ngoại tuyến cho phép đánh giá chính xác tình trạng da, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy tình trạng da của mình như mật độ nám (Biểu bì, thượng bì và hạ bì); mức độ lão hóa, nếp nhăn trên da; độ nhạy cảm, tình trạng da rám nắng, tổn thương sắc tố; tình trạng mụn; mụn ẩn dưới da, lớp da sừng và độ phẳng; tình trạng lỗ chân lông; độ ẩm... Kết quả phân tích từ máy sẽ cho biết một cách chi tiết và toàn diện tình trạng da hiện tại của bạn. Từ đó, các chuyên viên sẽ có kế hoạch điều trị, chăm sóc hợp lý. Đồng thời, bạn có thể so sánh tình trạng da với những người cùng tuổi để kịp thời ngăn chặn, cải thiện để giữ mãi vẻ đẹp tự nhiên, tươi trẻ.

Máy sử dụng hình ảnh đa quang phổ, tích hợp cả hai thuật chụp ảnh chuẩn và UV để ghi nhận và đo lường những tình trạng trên và dưới bề mặt da. Kiểu photo UV của máy chụp cắt lớp còn cho phép nhìn thấy tình trạng thực tế của lớp dưới bề mặt da, bao gồm cả mức độ da bị tác động bởi ánh sáng, mụn dưới da, nám dưới da... Các tình trạng tổn thương của được đánh giá nhanh chóng và chính xác. Máy cũng đảm bảo khả năng sao chép hình ảnh giữa các thời điểm với sự trợ giúp của phần mềm mirror và hệ thống ánh sáng được tiêu chuẩn hóa.

 

Dựa trên khả năng lưu trữ dữ liệu tốt, máy cho phép so sánh các đặc điểm về da của một khách hàng nam với nữ theo nhiều độ tuổi và loại da khác nhau. Máy cũng báo cáo một cách nhanh chóng với các khuyến cáo về điều trị làm trẻ hoá làn da cũng như chế độ săn sóc da. Các báo cáo này góp phần quan trọng trong việc theo dõi tiến trình điều trị của bạn. Kết quả sẽ được sao lưu lại, và mỗi khách hàng sẽ có một mã điều trị (cho KH thấy thay đổi gì lớn về da sau khi điều trị).

Một vài hình ảnh của sự kiện hôm 28/7 tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang.

 

THÊM HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH "PHÂN TÍCH DA MIỄN PHÍ" CỦA CÔNG TY PISTAR TẠI CÁC TỈNH THÀNH KHÁC:

* Tại BÌNH DƯƠNG:

 

* Tại QUẬN 7, TP HỒ CHÍ MINH:

 

* Tại THỦ ĐỨC, TP HỒ CHÍ MINH:

 

Và rất rất nhiều hình ảnh ở các tỉnh thành khác nữa! Xin cảm ơn quý khách hàng luôn đồng hành cùng PISTAR!

 

#trinam #tannhang #chonglaohoa #phuchoida #samda #randa #trimun #serumtrinam #xoanepnhan #duocmypham #duocmyphamthiennhien #myphamorganic #pistar #lamtrangda #danam #damun #datannhang #dalaohoa #trinepnhan #chonglaohoa #tebaogoc #trehoada