HÀNH TRÌNH HOẠT ĐỘNG QUỸ PISTAR – LAN TỎA YÊU THƯƠNG

19/03/2021

Phương châm của Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Pistar là: “ Sống bằng Tâm, Hướng đến Tầm”, không chỉ mong muốn mang đến dòng dược mỹ phẩm thiên nhiên sạch, chất lượng và hiệu quả cao cho mọi người, mà còn mong muốn mang đến những giá trị thực bằng tình cảm từ trái tim kết nối trái tim đến các hộ gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Công ty đã không ngừng nỗ lực xây dựng quỹ từ thiện nhằm giúp đỡ những mảnh đời còn khó khăn trong cuộc sống, xây dựng một xã hội ấm no hạnh phúc hơn.

Chính vì vậy khi Quý khách hàng mua sản phẩm Pistar là đã đóng góp 1 phần công sức vào quỹ từ thiện “Pistar – Lan Tỏa Yêu Thương”. Hành trình lan tỏa sẽ được diễn ra trên khắp cả nước, với hy vọng Pistar sẽ góp một phần công sức giúp xã hội ấm áp và tươi đẹp hơn.

Vừa qua công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Pistar đã có chương trình tặng tập vở cùng em đến trường cho các em nhỏ khó khăn ở Trường tiểu học Tập Ngãi B thuộc xã Tập Ngãi, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh. Ông bà ta có câu “ Trẻ em là trụ cột của nước nhà, là người chủ tương lai của đất nước”. Hành động trao tặng sách vở như một nguồn động lực cho các em phấn đấu học tập, trở thành người có ích cho xã hội trong tương lai.

Dưới đây là một vài hình ảnh của chương trình:

 

 

 

Pistar xin chúc các em những điều tốt đẹp nhất! Đầy yêu thương!