Chữa Lành Luân Xa 5 - Sức Mạnh Thấu Cảm & Giao Tiếp (Luân Xa Cổ Họng)/Healing Throat Chakra

27/07/2021

Chữa Lành Luân Xa 5 (Luân Xa Cổ Họng) - Healing Throat Chakra/Tình Yêu và Chữa Lành

 

Luân xa 5 hay còn gọi là luân xa cổ họng : là nơi năng lượng tâm linh cao hơn được truyền vào cơ thể vật lý, vì vậy cơ thể đòi hỏi một mức độ thanh lọc nhất định ở các luân xa thấp hơn để có thể kích hoạt thành công luân xa thứ năm.

Luân xa cổ họng cân bằng và khỏe mạnh sẽ cho chúng ta sức mạnh để thể hiện được bản thể thiêng liêng của mình và giúp chúng ta giao tiếp tinh tế, truyền đạt thông tin, diễn đạt ý tưởng với người khác và thể hiện bản thân một cách rõ ràng và sáng tạo. Luân xa cổ họng là trung tâm của âm thanh và lời nói.

Tuy nhiên, khía cạnh quan trọng nhất của chức năng luân xa cổ họng không phải là cách bạn nói, mà là những gì bạn nói và lời nói của bạn trung thực như thế nào. Nói cách khác, luân xa này giữ cho bạn khả năng giao tiếp không sợ hãi với con người thật của bạn, cho phép bạn thể hiện bản thân và nói sự thật một cách chính trực.

Luân xa cổ họng đại diện cho thể khí quang của vũ trụ (Aéther), là cửa ngõ đầu tiên của bạn để dẫn đến các cõi tâm linh cao hơn. Khi luân xa này rung động đạt đến trạng thái siêu thức, người tập luyện có khả năng nghe được các giọng nói, hơi thở và cả tiếng nhạc từ xa vọng đến. Và khi Luân xa này phát triển hoàn toàn, sẽ cho chúng ta nhớ lại tiền kiếp, biết rõ quá khứ, hiện tại và tương lai của chính mình và người khác.

Các triệu chứng luân xa cổ họng bị mất cân bằng:

a.Triệu chứng về thể chất:

Những bệnh liên quan đến luân xa này là những vấn đề về tuyến giáp và hệ miễn dịch, hệ hô hấp như là sổ mũi, viêm xoang, vấn đề về giao tiếp hoặc khả năng truyền đạt qua ngôn từ.

b.Triệu chứng về tinh thần:

  • Thứ nhất: Nếu luân xa cổ họng hoạt động “quá yếu”, chúng ta sẽ dễ mắc các vấn đề như nhút nhát, không thể bày tỏ suy nghĩ và sống khép kín, bí mật, ko biết cách giao tiếp, ko nói lên được cảm xúc, suy nghĩ của mình, ko dám nói ra sự thật hoặc là thường xuyên nói dối. Chúng ta có xu hướng làm hài lòng người khác, hoặc sợ làm phiền người khác, sợ giao tiếp trước đám đông, nhẹ dạ cả tin, có người thì sợ ko thể ở 1 mình được, luôn luôn muốn có người hoặc gặp gỡ người khác để nói chuyện.
  • Thứ hai: Khi Luân xa cổ họng hoạt động “quá mức”, chúng ta có xu hướng ương ngạnh, cứng đầu, giao tiếp một cách thù địch – trong trạng thái sẵn sàng tấn công, và có xu hướng hống hách khi giao tiếp trong xã hội. chúng ta kiểm soát người khác bằng lời nói, nói rất nhiều và ko biết cách lắng nghe, bảo thủ, chỉ tin vào ý kiến của mình, thường xuyên nói những lời cay nghiệt làm tổn thương người khác, hoặc là có xu hướng nói nhiều mà ko quan tâm đến suy nghĩ hoặc là cảm xúc của người khác, thích buôn chuyện và phàn nàn.

Vậy làm sao để chữa lành luân xa cổ họng? Câu trả lời sẽ có trên video này cho các bạn nhé!

 

 

#luânxa #luânxa5 #luânxacổhọng #chữalành #chữalànhluânxa #chữalànhluânxa5