Chữa Lành Luân Xa 4 - Thu Hút Tình Yêu Đích Thực (Luân Xa Tim) /Healing Heart Chakra

16/07/2021

Chữa Lành Luân Xa 4 (Luân Xa Tim) - Healing Heart Chakra/Tình Yêu và Chữa Lành

 

Nếu bạn là người thường hay bị đau khổ trong tình yêu, không biết cách yêu và được yêu, bạn cứ phải mãi chạy theo ai đó... thì có thể là do luân xa tim của bạn đã bị mất cân bằng và bị tổn thương!

*Các triệu chứng luân xa tim bị mất cân bằng:

a.Triệu chứng về thể chất:
Những bệnh liên quan đến luân xa này là đau tim, nhồi máu cơ tim, cao huyết áp, cảm thấy mệt nhọc, khó thở, căng thẳng, mất ngủ, cáu giận, hoang tưởng, ung thư.

b.Triệu chứng về tinh thần:
• Thứ nhất: Nếu luân xa tim tắc nghẽn thì chúng ta sẽ trải qua cảm giác trống rỗng, thờ ơ, không cảm thấy yêu và được yêu, không cảm thấy hạnh phúc, rất khổ sở, căng thẳng, lo lắng, thiếu kết nối chân thành với người khác, thiếu thốn tình cảm và quá phụ thuộc trong tình yêu.

• Thứ hai: nếu luân xa tim hoạt động quá mức thì sẽ dẫn đến bệnh ghen tỵ, dễ bị sân hận, thao túng trong tình cảm, không cảm thấy hạnh phúc, bình yên.

• Thứ 3: Nguyên mẫu tiêu cực của luân xa tim là Diễn Viên. Nguyên mẫu này ứng với người thích chơi trò chơi yêu đương, nhưng lại không ý thức đầy đủ và che giấu cảm xúc đen tối hơn, dưới những việc làm khuất tất, để thao túng và thống trị người khác. Diễn Viên không thể có được tình yêu thực sự bởi vì họ có cảm giác tiêu cực và sợ hãi đối với việc yêu và được yêu bởi người khác. Nguyên mẫu này diễn như thể mọi thứ trong đời đều ổn, lẩn tránh sự thật về tình cảm bên trong họ và cố gắng tránh né trải nghiệm tình yêu chân thật. Họ không phơi bày tính cách dễ bị tổn thương của họ ra bên ngoài và họ chỉ cảm thấy an toàn khi có một khoảng cách với ai mà họ cho là họ yêu. Tình yêu đối vối nguyên mẫu này là 1 cuộc đấu tranh tâm trí chứ không phải chức năng của con tim và tâm hồn. Mỗi khi có ai đó tiến lại quá gần với cái thâm tâm dễ bị tổn thương đó, họ sẽ đóng sập lại và phá hủy mối quan hệ. Họ là mẫu người thích thao túng tâm trí của người khác, là kiểu người vị kỷ hay là kẻ hút năng lượng từ người khác. Họ luôn làm cho bạn cảm thấy bạn thật tồi tệ và có được họ trong cuộc sống của bạn là may mắn của bạn, họ làm bạn mất hết tự tin và bị lệ thuộc vào họ, bị lụy tình vào họ, họ thích chơi trò chơi điều khiển tâm trí người khác và có thể quen cùng lúc nhiều người nhưng họ chẳng yêu ai cả, họ chỉ muốn cảm thấy mình được quan trọng trong mắt nhiều người và việc làm người khác đau khổ làm họ thỏa mãn và thích thú.

Vậy làm sao để chữa lành luân xa tim? Câu trả lời sẽ có trên video này cho các bạn nhé!

 

#luânxa #luânxa4 #luânxatim #chữalành #chữalànhluânxa #chữalànhluânxa4