Chữa lành Luân Xa 2 - Cân Bằng Cảm Xúc & Sáng Tạo/Healing Sacral Chakra

28/06/2021

Có thể mọi người không biết, phần lớn TỔN THƯƠNG, THỐNG KHỔ của đời người đều do tắc nghẽn luân xa 2 mà ra!

Thông qua video này, Pistar mong các bậc làm cha làm mẹ hãy thay đổi cách dạy con vì phần lớn con cái của chúng ta đều bị tắc luân xa 2 từ nhỏ do cách nuôi dạy của chúng ta và điều này sẽ gây ra rất nhiều hệ lụy về sau cho đứa trẻ!

Khi luân xa số 2 có vấn đề sẽ gây ra các triệu chứng:

* Triệu chứng về tinh thần:

-Thứ nhất: Khi luân xa 2 bị mất cân bằng, chúng ta sẽ cảm thấy mất cân bằng về mặt cảm xúc, có những triệu chứng: Bạn không thể bộc lộ hết cảm xúc của mình, hoặc trầm cảm, bất an, lo lắng, sợ hãi, cáu giận. Bạn khó phục hồi sau khi kết thúc một mối quan hệ tình cảm hoặc một sự kiện đau buồn đã xảy ra với bạn trong quá khứ. Bạn thích kiểm soát người khác, thích nổi loạn, hay là dễ gặp đổ vỡ trong tình cảm, đổ vỡ trong hôn nhân. Và cứ tiếp tục vòng tuần hoàn như vậy suốt 1 cuộc đời, rất đau khổ.

-Thứ 2: Bạn cảm thấy sợ thành công và không có khả năng thực hiện tất cả các tiềm năng sáng tạo của mình.

-Thứ 3: Quá nhiều năng lượng ở luân xa này lại làm người ta bùng nổ tình cảm, hoặc kịch tính hóa cảm xúc, tham vọng quá mức, gian manh, ảo tưởng, buông thả và xem người khác như đối tượng để thỏa mãn tình dục.

-Thứ 4: Kẻ Bị Đọa Đày là nguyên mẫu tiêu cực khi luân xa 2 bị tắc nghẽn:

* Triệu chứng về thể chất:

Bạn gặp các vấn đề về thận, buồng trứng, tử cung, thiếu ham muốn, thiếu sáng tạo, thiếu sinh lực và thụ động, ruột kết, táo bón, chuột rút, dị ứng, sụt cân.

Vậy làm sao để chữa lành luân xa 2? Câu trả lời sẽ có trên video này cho các bạn nhé!

 

https://www.youtube.com/watch?v=wSBv2RpYhl8

 

 

 

 

 

#luânxa #luânxa2 #chữalành #chữalànhluânxa #chữalànhluânxa2